3 LỰA CHỌN CĂN HỘ GIÁ TỐT – TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

0
19546

Đà Nẵng “bé tí tẹo” trong mắt khách ở xa nên mọi người sẽ rất ngỡ ngàng khi lên thấy căn hộ nào cũng “dán mác”: tại Trung Tâm Thành Phố, Cách trung tâm 2km, 10 phút đi xe…

Với người Đà Nẵng, 2 chữ “Trung tâm” nghĩa là: Quận Hải Châu, hoặc: một phần quận Thanh Khê kề Hải Châu. Trong số các căn hộ được điểm danh Trung tâm, thì có 3 khôi căn hộ giá trung cấp, xếp theo thứ tự đắt dần:


1/ CĂN HỘ HOÀNG ANH GIA LAI – BÊN HỒ

Căn hộ Hoàng anh gia lai (HAGL) thuộc đường 2 chiều Hàm Nghi, Quận Thanh Khê sát bên quận Hải Châu. Cách phố tài chính Nguyễn Văn Linh 350m. HAGL là căn hộ có vị trí tuyệt đẹp với hai hồ Thạc Gián, View biển, View Sông hàn và công viên 29/3. HAGL là căn hộ HOT trong năm 2012, 2013, dự kiến sẽ tiếp tục trong 2014.

Giá 11.9 đến 12.9 tr/m2, sở hữu căn hộ này với nội thất hoàn thiện, hiệu quả cho thuê cao với giá thuê 500 $/tháng cho căn 94m2 giá 1 tỷ 215 triệu. Tiện ích: Trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên nội bộ, café…

can-ho-hagl-da-nang2./ CĂN HỘ LAPAZ – Đường Nguyễn Chí Thanh

LAPAZ là căn hộ nằm trên đường 1 chiều Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu. LAPAZ view ngắm sông Hàn, cách sông Hàn chỉ 500m.

Một điểm LAPAZ được khách hàng yêu thích đó là: Căn hộ thuộc quận Hải Châu – nơi có nhiều trường học tốt cấp 1,2 và 3, tiện cho con em sau này khi vào học trường công; nơi này cũng tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước nên an ninh rất nghiêm ngặt. Chất lượng công trình rất tốt.

Không có hồ bơi. Giá dao động từ 11.7 đến 17.3 tr/m2 – Bàn giao thô. Bán chạy nhất là các căn khoảng 800tr, chỉ còn vài căn.

tong-quan-can-ho-lapaz

3./ Căn hộ DANANG PLAZA – Tháp đôi bên sông Hàn 

DANANG PLAZA trên đường 1 chiều Trần Phú, Quận Hải Châu. Cách sông Hàn 200m, giống như Lapaz, DANANG Plaza tận hưởng ưu thế vị trí: View sông, Quận Hải Châu & Chất lượng công trình.

Danang Plaza có vài điểm cộng như: tiện ích Hồ bơi, Trung tâm thương mại, thang máy quản lý bằng thẻ từ, camera an ninh… Ngoài ra Danang Plaza nằm trong khu du lịch & hành chính công tương lai, do kế bên Trung tâm hành chính, khách sạn Novotel và cảng du lịch sông Hàn.

Được bàn giao hoàn thiện dính tường, chất lượng ổn định, đã đi vào hoạt động lâu năm, giá Danang Plaza dao động từ 19 đến 24.6tr/m2.

da-nang-plaza

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here