Bí kíp phong thủy giúp bạn thoát cảnh FA

0
1195

Hãy tham khảo những tuyệt chiêu phong thủy giúp bạn thoát cảnh FA. Những nam nữ đơn thân có thể treo tranh mẫu đơn hoặc đặt một bình hoa mẫu đơn vào bên phải phòng khách để tận dụng khí thế và khí chất thanh cao tao nhã của loài hoa này giúp thu hút những điều kiện tốt có lợi cho các mối quan hệ khác giới.

Nếu chủ nhà là nam giới thì bên trái có thể bày tranh ảnh hoặc những vật trang trí có hình rồng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được bạn gái tâm đầu ý hợp.

Nếu là nữ giới, có thể tích cực ra những nơi công cộng tham gia các hoạt động như tiệc tùng sinh nhật, hội hè hoặc hôn lễ để tăng thêm chỉ số hấp dẫn cho mình.

Cũng có thể đi kết đôi hoặc cùng bạn bè đi du lịch vì trong quá trình đi du lịch trong không gian thư thái thoải mái dễ nảy sinh tình cảm. Tuyệt đối không được ở nhà mà càng tiếp xúc với thiên nhiên càng tốt.

Một trong những tuyệt chiêu để chiêu vận đào hoa chính là phong thủy phòng ngủ. Khi trang trí phòng ngủ các nàng chỉ cần đặt bông hoa đồng tiền, hoa tulip hoặc mấy nhánh hoa đào tươi ở đầu giường để thay đổi và tăng thêm sức quyến rũ hấp dẫn cho bạn

Cũng có thể dùng các vật phẩm trang trí có màu hồng phấn cũng có tác dụng tương tự. Nhưng cần lưu ý cho dù trang trí thế nào có đúng phong thủy cũng phải luôn giữ phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến đào hoa tốt của bạn.

Nhiều bạn nữ có thói quen thích treo tranh hoặc một số đồ trang trí trong phòng nhưng nếu bạn đang độc thân thì cần phải lưu ý không được bày hoặc treo những vật trang trí đơn chiếc mà cần phải có đôi, có cặp. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-2

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-3

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-4

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-5

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-6

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-ban-thoat-canh-fa-hinh-7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here