Đa triệu phú Kevin Green quan tâm đến bất động sản du lịch Sapa, Việt Nam

0
554

Kevin Green, đa triệu phú hàng đầu của Anh, tác giả cuốn sách nổi tiếng “The Rich Rules” và các cố vấn trong tổ chức Kevin Green Wealth (KGW) đã chỉ ra những cơ hội sinh lời và đảm bảo dòng tiền từ khai thác bất động sản tại chỗ hiệu quả và an toàn dành cho cả khách hàng và chủ đầu tư tại dự án Sapa Jade Hill.

Kevin Green là đa triệu phú Vương quốc Anh, là đối tác của Robert Kyiosaki, người có khả năng dự đoán tương lai của nền kinh tế thế giới. Ông sở hữu hơn 900 bất động sản tại Châu Âu, 27 công ty ngân hàng và các quỹ đầu tư. Ông thức đầu tư bất động sản bền vững “mua 3 giữ 2 bán 1” đã giúp cho ông có tổng tài sản gấp đôi người thầy của mình là Robert Kyiosaki.

Sapa Jade Hill là dự án được Đa triệu phú Kevin Green tư vấn trực tiếp và đang chuẩn bị truyền thông bán ra nước ngoài
Sapa Jade Hill là dự án được Đa triệu phú Kevin Green tư vấn trực tiếp và đang chuẩn bị truyền thông bán ra nước ngoài

Đa triệu phú Kevin Green đã có nhiều chương trình huấn luyện đào tạo vòng quanh thế giới, trong 2 năm qua ông đã tập trung nhiều vào khu vực châu tại các nước Malaysia, Singapore, Thái lan và gần đây là Việt Nam.

Tại hội nghị của các đa triệu phú vòng quanh châu Á, các triệu phú đã chỉ ra có sự chuyển dịch dòng vốn rất lớn từ các công ty nhà máy sang Việt Nam, vì vậy đây là điểm đến lý tưởng nhất để đầu tư bất động sản trong vòng 5 -10 năm tới. Chỉ số việc làm chính là chỉ báo về chỉ số gia tăng giá trị của bất động sản, khi số lượng lao động trong các nhà máy khu công nghiệp của Việt Nam ngày một tăng cao.

Giao thông thuận lợi là cơ hôi vàng cho các bất động sản du lịch, Đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai, cáp treo Phanxipan khi khánh thành sẽ là điểm đến của một số lượng lớn khách du lịch đến thăm quan thưởng ngoạn vùng núi tây Bắc huyền bí và hùng vĩ.

Sapa sẽ trở thành vùng đất sinh lời có một không hai, mỏ vàng bất tận cần được khai thác đúng cách để đạt được hiệu quả cao, giữ chân du khách với những dịch vụ hoàn hảo và hấp dẫn.

Sapa hiện đang thu hút tới 2,5 triệu lượt khách. Con số này được dự đoán sẽ tăng 5 triệu lượt khách vào năm 2020 do cơ sở hạ tầng kết nối Sapa với các khu vực khác ngày càng được cải thiện. Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang dần trở nên bão hòa, các nhà đầu tư tìm hướng đi mới, Sapa đã và đang là nơi thu hút các dự án bất động sản du lịch miền núi đặc trưng.

Trong số, các dự án đầu tư tại đây, Sapa Jade Hill được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Trường Giang Sapa và Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Đại Hưng (GBI land) phát triển dự án với tổng vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Đây là dự án trọng điểm của Sapa, hạ tầng đồng bộ hiện đại. Sapa Jade Hill bao gồm các quần thể như khu biệt thự dịch vụ cho thuê, nhà phố thương mại, điểm dịch vụ tiện ích, khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và khách sạn 5 sao giữa đất trời hùng vĩ Tây Bắc.

Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 với 19 căn biệt thự dịch vụ, đã bán hết, bán giao sổ đỏ cho khách hàng và đang hoàn thiện đưa vào khai thác
Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 với 19 căn biệt thự dịch vụ, đã bán hết, bán giao sổ đỏ cho khách hàng và đang hoàn thiện đưa vào khai thác

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tựa lưng vào núi Hàm rồng, dự án là điểm “móng của rồng”, mỗi năm có hàng triệu du khách đi qua dự án, trên cung đường đi bộ xuống bản Lao Chải của hành trình tracking khám phá văn hóa của khách Châu Âu , từ đài quan sát của dự án du khách có thể ngắm toàn cảnh thung lũng Mường Hoa từ độ cao 2000m, như những chồng bát úp bằng vàng viền quanh sườn núi

Mặt khác, Sapa sẽ được chính phủ Pháp tài trợ quy hoạch đồng bộ toàn thị trấn, theo phong cách châu Âu vì vậy càng hấp dẫn hơn khi Sapa Jade Hill là dự án duy nhất hiện nay tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Khu nhà phố sẽ là khu phố đi bộ kinh doanh ẩm thực, giải trí, văn hóa tiêu chuẩn 4 sao của thị trấn . Nhu cầu rất cao về mặt bằng kinh doanh ổn định lâu dài của các đơn vị cung cấp dịch vụ là cơ sở vững chắc để đơn vị phát triển dự án là GBI Land, thuê lại căn nhà khách mua với giá trị 9%/năm. Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay 50% giá trị hợp đồng mua bán, 0% lãi suất trong một năm đầu.

Được biết, trước những giá trị tiềm ẩn và khả năng sinh lời cao đó, đa triệu phú Kevin Green Alan cũng đang làm thủ tục đặt mua biệt thự dự Sapa Jade Hill để đầu tư lâu dài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here