HDBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ cho dự án xây dựng, bất động sản

0
895

Ngày 22/5 tại Hà Nội, HDBank đã ký kết biên bản hợp tác toàn diện tài trợ vốn đầu tư xây dựng và cho vay mua căn hộ/nhà do Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất động sản G5 triển khai thực hiện thông qua hệ thống phân phối của Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5.

Theo thỏa thuận hợp tác, HDBank dành 1.000 tỷ đồng tài trợ các dự án xây dựng nhà, đất do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 triển khai thực hiện. Hình thức tài trợ là cho vay, bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác.

Hai bên cũng thỏa thuận sẽ phối hợp thiết kế các gói sản phẩm ưu đãi dành cho Khách hàng chung. Riêng đối với các khách hàng mua căn hộ/ nhà trong các dự án do Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đầu tư thực hiện, HDBank đang hỗ trợ cho vay với nhiều chương trình ưu đãi như gói “Vay tiền phát lộc” lãi suất chỉ từ 6,8%/năm.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho nhau cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

Ông Trần Quốc Anh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank cho biết:

[pull_quote_center]”Với bề dày lịch sử 25 năm hoạt động, HDBank luôn chú trọng chọn lựa các đối tác uy tín để cung cấp cho thị trường các gói sản phẩm tài chính – ngân hàng tối ưu. HDBank kỳ vọng việc hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 không chỉ mang đến lợi ích cho cả hai bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động hơn”.[/pull_quote_center]

Ninh Toàn

Chia sẻ
Bài trướcTổng quan Blooming Tower Đà Nẵng
Bài tiếp theoBất động sản: Đón dòng tiền nước ngoài, kiều hối
Tôi là Quốc Hùng. Tôi là đại diện của nhóm Blogger Quốc Hùng Và Các Cộng Sự . Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng cho khách hàng, và Quốc Hùng là chủ biên của Blog này. HOTLINE : 0901.030.567

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here