Phát triển giao thương cùng các doanh nghiệp hàng đầu Malaysia tại Vietnam Expo 2015

0
476

Triển lãm Thương mại Quốc tế lần thứ 13 là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội, tăng cường, phát triển giao thương cùng các nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp dịch vụ hàng đầu Malaysia.

Triển lãm Thương mại Quốc tế lần thứ 13 (VIETNAM EXPO 2015) được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn và uy tín nhất, với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia trong nước và quốc tế, sẽ mang đến các công nghệ, sản phẩm tiên tiến, cũng như cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

Kết hợp với sự kiện mang tầm quốc tế này, Phòng Thương Vụ Malaysia (MATRADE), Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Xuất khẩu của Chính phủ Malaysia, sẽ tổ chức các cuộc họp giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia (B2B meetings) tại triển lãm. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, thiết lập và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và uy tín hàng đầu của Malaysia.

Một khu gian hàng do MATRADE tổ chức sẽ mang tới những màu sắc mới, đa dạng hóa cho VIETNAM EXPO 2015 với rất nhiều doanh nghiệp đa ngành từ giáo dục, máy móc công nghiệp, phụ tùng ô tô, xe máy, bảo hộ lao động tới các mặt hàng thế mạnh như thực phẩm & đồ uống, hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe…. Đây đều là những doanh nghiệp hàng đầu Malaysia nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng và thị trường Việt Nam những sản phẩm đặc biệt với chất lượng cao nhất. Đến với VIETNAM EXPO lần này, các doanh nghiệp Malaysia hứa hẹn mang đến nhiều mặt hàng mới hơn với giá cả cạnh tranh và nhiều cơ hội giao thương giá trị cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

VIETNAM EXPO 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 2 đến 5 tháng 12 năm 2015.

Để biết thêm thông tin, đăng ký kết nối kinh doanh, vui lòng liên hệ:

MATRADE HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 12, Phòng 1206-1207, Tòa nhàMê Linh Point

Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 38221468

Fax: +84 8 38231882

Website: http://www.phongthuongvumalaysia.com.vn/

Email:hcmc@matrade.gov.my

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here