Dự án Khu dân cư Quang Thành 3B, Liên Chiểu, Đà Nẵng

0
1967

Khu dân cư Quang Thành 3B, tọa lạc tại  Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa nằm ngay trục đường Nguyễn Lương Bằng (Quốc Lộ 1A), cận kề các trường Đại học lớn, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu và Khu du lịch biển Xuân Thiều, dự án phù hợp với đối tượng khách hàng là những chuyên gia, doanh nhân, giáo sư, sinh viên, những người đang sinh sống và làm việc tại các trường đại học, khu công nghiệp, chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là nơi được chọn để xây dựng ngôi nhà cho quý vị.

 • Bài viết này Quốc Hùng & các cộng sự sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến dự án Quang Thành 3B để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư vào dự án.
 • Ngoài ra, nếu quý khách đang muốn tìm một sản phẩm đất nền tương tự dự án Quang Thành 3B nhưng vị trí gần với trung tâm Đà Nẵng hơn thì quý khách có thể xem thêm: Khu Đô Thị Phước Lý Đà Nẵng

TỔNG QUAN DỰ ÁN QUANG THÀNH 3B ĐÀ NẴNG

 • Tên dự án: Khu dân cư Quang Thành 3B
 • Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung (DMT)
 • Vị trí dự án: Thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, cách trung tâm Tp. Đà Nẵng 7Km về hướng Tây Bắc, Cách bến xe trung tâm 4Km.
 • Tiền ích:Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học v.v…
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh rõ ràng, Khách hàng được sở hữu quyền sử dụng đất (sổ đỏ) không thời hạn và nhận CN QSD đất ngay.
 • Tổng mức đầu tư: 96,249,412,528 Đồng
 • Tổng diện tích: 5.8 ha gồm 320 lô biệt thự và nhà phố có diện tích từ 90 – 160 m2.
Tổng quan dự án Quang Thành 3b Đà Nẵng
Tổng quan dự án Quang Thành 3b Đà Nẵng

VỊ TRÍ DỰ ÁN QUANG THÀNH 3B

Khu dân cư Quang Thành 3B, tọa lạc tại  Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa  nằm ngày tại đường  Nguyễn Lương Bằng (Quốc Lộ 1A).

Vị trí dự án Quang Thành 3B Đà Nẵng
Vị trí dự án Quang Thành 3B Đà Nẵng

Khu đô thị Quang Thành 3B nằm tại vị trí đắc địa, cạnh nhiều trường Đại học, cao đẳng lớn của thành phố như: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học sư Phạm, Đại Học thể dục thể thao,… Bên cạnh đó, khu đô thị cũng nằm gần khu công nghiệp Liên Chiểu và khu công nghiệp Hòa Khánh với hàng ngàn kỹ sư và công nhân đang làm việc.

Tiện ích liền kề dự án Quang Thành 3B
Tiện ích liền kề dự án Quang Thành 3B
 • Phía Đông Nam: Giáp Bệnh viện Tâm thần
 • Phía Đông Bắc : Đất dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Lương Bằng
 • Phía Tây Nam: Giáp đường số 6 Khu Công nghiệp Hòa Khánh
 • Phía Tây Bắc: Giáp Khu Công nghiệp Hòa Khánh

Chính vì thế, nơi đây hội tụ đẩy đủ những yếu tố thuận lợi để là nơi an cư lâu dài cũng như là nơi thuận lợi để kinh doanh phòng trọ & homestay.

HẠ TẦNG CƠ SỞ DỰ ÁN QUANG THÀNH

 • KDC Quang Thành 3B  được quy hoạch, thiết kế hiện đại, văn minh, đảm bảo hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hệ thống cây xanh, đường nội bộ, hệ thống điện, cấp nước và nước thải… các công trình hạ tầng xã hội như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà ở, nhà biệt thự…
 • Hiện nay, khu đô thị đã hoàn thiện đầy đủ: với điện đường, Truyền hình cáp, điện thoại cố định có dây và không dây, internet ADSL và Wifi,…; hệ thống nước sạch của thành phố cũng đã được đưa vào. Nước thải sinh hoạt của cư dân sẽ được xử lý qua các trạm xử lý nước thải với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trước của thành phố.

+ Đường sá :
– Trục đường Nguyễn Lương Bằng rộng : 34m
– Trục đường liên khu rộng : 19,5m
– Trục đường trong khu rộng : 14,5m và 13,5m
+ Điện : Đảm bảo phục vụ công suất tối đa là 22 KV
+ Viễn thông :
– Truyền hình cáp, điện thoại cố định có dây và không dây, internet ADSL và Wifi, hội thảo qua hệ thống truyền hình…được cung cấp đầy đủ với chất lượng tốt nhất. 
+ Nước sạch và nước thải :

– Nước sạch : sử dụng hệ thống cấp nước sạch của thành phố Đà Nẵng.
– Hệ thống nước thải sinh hoạt và nước mưa được tách riêng. Nước thải sinh hoạt sẽ được xử lý qua các trạm xử lý nước thải với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trước của thành phố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây