Nhà đầu tư “săn lùng” nhà phố kinh doanh mặt tiền trung tâm Đà Nẵng

0
1489

Nhìn nhận về loại hình nhà phố thương mại hiện đại (shophouse), các chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là phân khúc khác biệt đang thu hút nguồn vốn đầu tư của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Sức hấp dẫn của shophouse ở chỗ sản phẩm đánh vào 5 yếu tố khiến mọi nhà đầu tư địa ốc đều thèm khát. Một là vị trí đất vàng, độc nhất vô nhị. Hai là được bảo chứng bởi những thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Ba là tính thương mại của dòng sản phẩm này vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Bốn là số lượng hạn chế và được liệt vào hàng quý hiếm. Năm là giá trị tài sản bền vững và có nhiều cơ hội tăng giá trị theo thời gian.

Nhờ sự cộng hưởng của 5 ưu điểm vượt trội trên mà shophouse Ngo Quyen Shopping Street do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư đã trở thành một lực hút với giới đầu tư. Điểm vượt trội của Ngo Quyen Shopping Street đó là lưu lượng khách khổng lồ qua lại và lưu trú tại khu phố thương mại này.

Ngo Quyen Shopping Street ngay gần với cảng tàu quốc tế và nội địa, liền kề là các khu trung tâm vui chơi giải trí như công viên Đại Dương lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm hành chính thành phố… sẽ là nơi quy tụ hàng chục ngàn khách du lịch và cư dân trong khu vực hàng năm, mở ra cơ hội kinh doanh với tỷ suất sinh lời cao và ổn định.

Theo nhận định của các chuyên gia, với đặc điểm này, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Giá mỗi căn từ 3.2 tỷ đồng cũng không phải là đắt đỏ thậm chí nó còn giúp gia tăng độ hấp dẫn như một tài sản được bảo chứng, thách thức thời gian.

Bên cạnh đó, giá trị tiềm năng thương mại của Ngo Quyen Shopping Street là vô cùng lớn. Điển hình, với đất nền tại Ngo Quyen Shopping Street, cuối năm 2014 giá bán 900 triệu/nền, đến thời điểm hiện tại, mức lợi nhuận tăng trưởng lên đến hơn 33% với giá bán từ 1,2 tỷ đồng/nền.

Con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường vàng hay chứng khoán… Chính vì vậy, giai đoạn hai mở bán shophouse Ngô Quyền nhận được sự mong đợi rất lớn, hứa hẹn tiếp tục mang đến những cơ hội tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Phố thương mại Ngô Quyền – tuyến phố thương mại hiện đại – sầm uất – đầy hấp lực
Phố thương mại Ngô Quyền – tuyến phố thương mại hiện đại – sầm uất – đầy hấp lực

“Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương” – Ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung cho biết.

Shophouse Ngo Quyen Shopping Street dù chưa được chào bán nhưng đã được các chuyên gia đánh giá, khu nhà phố thương mại này sẽ trở thành khu vực giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố Đà Nẵng, các nhãn hàng đầu tư kinh doanh tại đây sẽ có tiềm năng phát triển với giá trị thặng dư đặc biệt.

  • Thông tin liên hệ: 0901.030.567
  • Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, 422 đường 2/9, Đà Nẵng
Chia sẻ
Bài trướcHồ sơ pháp lý của dự án Central Coast Đà Nẵng
Bài tiếp theoKhu đô thị trung tâm quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Avatar
Tôi là Quốc Hùng. Tôi là đại diện của nhóm Blogger Quốc Hùng Và Các Cộng Sự . Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đội ngũ Cộng Sự phân tích kĩ lưỡng cho khách hàng, và Quốc Hùng là chủ biên của Blog này. HOTLINE : 0901.030.567

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here