Phú Quý – Nhà phân phối dự án Coco Ocean Resort

0
5859
Hình ảnh minh họa dự án Cocobay Đà Nẵng Resort

Cocobay Đà Nẵng được đánh giá là dự án đầu tiên triển khai mô hình bất động sản (BĐS) du lịch và giải trí đúng nghĩa theo quy mô lớn và đồng bộ tại Việt Nam.

mở bán dự án BĐS
Phú Quý Land là đại lý chiến lược của tập đoàn Empire Group và là đơn vị phân phối
chính thức dự án Coco Ocean Resort.

Ngày 10/5, bản hợp đồng đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Emprire và Công ty TNHH PR và Phát triển đô thị Phú Quý Land (Phú Quý Land) đã được hai bên ký tại Thái Lan.

Empire Group đã trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho Phú Quý Land làm một trong những đơn vị phân phối BĐS do tập đoàn làm chủ đầu tư. Theo đó, Phú Quý Land sẽ phân phối dự án Cocobay Ocean Resort thuộc siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Đà Nẵng).

Cocobay Ocean Resort tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Đây được xem là dự án đầu tiên triển khai mô hình BĐS du lịch và giải trí đúng nghĩa theo quy mô lớn và đồng bộ tại Việt Nam.

Dự án có vị trí khá đắc địa, nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp quốc tế là Danang Golf Club và Montgomerie Links, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn.

Theo thiết kế, dự án Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m. Công trình được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, để triển khai ý tưởng, chủ đầu tư đã chọn lựa và kết hợp với các đơn vị thiết kế, quản lý vận hành thương hiệu hàng đầu thế giới, có nhiều kinh nghiệm.

Được biết đến là  một trong mười nhà phân phối xuất sắc nhất cả nước năm 2015 do Hiệp hội BĐS Việt Nam bình chọn, hiện Phú Quý Land đang là nhà phân phối và tiếp thị cho hàng chục dự án BĐS khác nhau trên cả nước. Có thể thấy, việc hợp tác phân phối phân khu Coco Ocean Resort của Tập đoàn Empire nằm là bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển BĐS du lịch giải trí của Phú Quý Land trong năm 2016.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Condotel Đà Nẵng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here